Đồng hồ áp suất Wika 213.53 – DONGHOAPSUATWIKA.COM

Đồng hồ áp suất Wika 213.53 là một trong những dòng đồng hồ đo áp suất có xuất xứ từ Đức. là một trong những thương hiệu đồng hồ đo áp suất nổi tiếng.

Wika được lựa chọn rất rộng rãi trên thị trường làm việc. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng một số thông tin của dòng Wika 213.53

Đồng hồ áp suất Wika 213.53 giá thành phù hợp

Cùng là một trong những model của dòng đồng hồ Wika. Tuy nhiên model 213.53 lại có giá thành tương đối thấp hơn so với model 232.50. Thêm vào đó, chất lượng làm việc của chúng lại không hề thay đổi.

Nên người sử dụng thường chọn dòng model 213.35 thay thế cho 232.50. Đồng hồ Wika áp suất là loại đồng hồ đo áp suất có chất liệu vỏ thân là chất liệu inox.

Với chất liệu thân đồng nên được ứng dụng nhiều trong các hệ thống công trình làm việc. Với các hệ thống làm việc như nước, dầu, hóa chất, việc lắp đặt đồng hồ áp suất Wise sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. 

Đồng hồ áp suất Wika 213.53 sử dụng ống bourdon

Là loại đồng hồ đo áp suất có thiết kế loại kiểu nối chân đứng. Thiết bị sử dụng ống đo Bourdon giãn nở có hình chữ C. Ống Bourdon được lắp đặt ngay ở viền trong đồng hồ, và chúng có thiết kế các bánh răng chuyển động cơ học.

Khi gặp áp suất cao, thì ống bourdon sẽ nở ra, và khi gặp áp suất thấp thì ống bourdon sẽ thu hẹp lại. Phần kim chỉ thị làm từ chất liệu nhôm mạ đen, được gắn kết với ống bourdon. Khi ống bourdon giãn nở thì kim chỉ thị sẽ hoạt động.

Và theo đó người sử dụng chỉ cần quan sát trên mặt hiển thị thông số mà kim chỉ đến.Ống bourdon có đặc tính rất nhạy cảm, Sai số làm việc của đồng hồ đo áp Wika là +-1.5%. Với thiết kế ống nối vòng cung, chúng có thể hoạt động ngay khi vừa tiếp xúc với áp lực làm việc.

Thông số đồng hồ áp suất Wika 213.53

 • Xuất xứ: Wika – Đức
 • Model: 213.53
 • Chất liệu: Inox, chân đồng
 • Đường kính mặt: 63mm, 100mm, 160mm
 • Kiểu kết nối: Chân đứng, chân sau
 • Kích thước chân nối: 1/4″ NPT, 1/4″ G, 1/2″ NPT. 1/2″ G
 • Dãi đo áp suất: 15 psi to 15000 psi. Tương đương 1 bar đến 1000 bar
 • Áp suất làm việc ổn định: 99,7% – loại 213.53
 • Nhiệt độ làm việc: Môi trường: -40 ~ 65°C; Môi chất: Max. 200°C
 • Hàng bảo hành; 12 tháng.

Ưu điểm của đồng hồ áp suất Wika 213.53

Đồng hồ áp suất nước Wika là một trong những dòng đồng hồ đa dạng về model. Chúng có hơn đến tận 100+ mã khác nhau. Và model 213.53 là một trong những model đó. Và chúng mang theo một số ưu điểm nổi bật như: 

– Đồng hồ đo áp Wika 213.53 có độ chính xác cao. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, tại Đức, với thiết kế tối ưu. 

– Lắp đặt được trong các hệ thống rung lắc, rung chấn cao. 

– Giá thành vô cùng cạnh tranh so với các dòng model và thiết bị đo áp suất khác.

– Chất liệu vỏ inox bền chắc, đáp ứng được đa dạng môi trường. 

– Mặt số hiển thị rõ nét, hiển thị cả hai thông số psi và Mpas.

– Mặt kính khô đáp ứng được các va đập cao từ môi trường.

Ứng dụng của đồng hồ áp suất Wika 213.53

Bất kì một hệ thống làm việc nào, chúng cũng đều có hai thông số định mức là nhiệt độ và áp suất. Chính vì vậy, các ký thuật viên cần sử dụng các thiết bị đo lường để nắm rõ được thông số làm việc dòng lưu chất trong hệ thống. Hiện nay, đối với dòng đồng hồ áp suất Wika 213.53. Chúng lắp đặt được ở một số hệ thống như:

 • Sử dụng cho các hệ thống dẫn khí tự động, hay các hệ thống hơi, lò hơi
 • Lắp đặt cho các bình chứa khí nén của các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp khác nhau
 • Sử dụng cho hệ thống bơm ga, bơm khí nén như khí gas, khí nito, hydro
 • Lắp đặt đi kèm với các dòng van giảm áp, van điều áp, van an toàn có cài hẹn giờ
 • Lắp đặt sau các hệ thống đo áp bơm cấp thoát nước, các hệ thống cần đo áp lực nước,…

Địa điểm cung cấp đồng hồ áp suất Wika 213.53

Trên đây là một số thông tin về dòng đồng hồ áp suất Wika. Hàng hóa được chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn nên giá thành cung cấp ra rất rẻ.

Chính vì điều này mà khi khách hàng mua hàng tại TKH INDUSTRIAL. Sẽ nhận được sự ưu ái về giá thành sản phẩm. Thêm vào đó, Chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng:

 • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và giữ liên lạc với khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Đối với các sản phẩm đặc biệt phức tạp. Chúng tôi bố trí kỹ thuật viên để đào tạo và hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm. Điều chỉnh và bảo trì.
 • Thời gian bảo hành của các sản phẩm là 12 tháng kể từ khi xuất xưởng.
 • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhà máy chúng tôi thường xuyên tổ chức cho nhân viên kỹ thuật. Kiểm tra đến thăm và lấy ý kiến ​​người dùng về chất lượng sản phẩm, tình trạng sử dụng, ý kiến ​​cải tiến,… Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.
 • Để phản hồi nhanh nhất các khiếu nại của người dùng về vấn đề chất lượng sản phẩm, nhân viên dịch vụ sau bán hàng tức tốc đến hiện trường trong vòng 24-36h

#DongHoWika #DongHoDoApLuc #Wika #So1TheGioi #donghoapsuat #donghoapsuatwika #apke #donghodoapsuat #WIKA_TKH #đồng_hồ_áp_suất #đồng_hồ_đo_áp_suất #đồng_hồ_đo_áp_suất_wika #áp_kế #đồng_hồ_áp_lực #đồng_hồ_đo_áp_lực #dong_ho_wika #dong_ho_do_ap_suat_wika #dong_ho_ap_suat #dong_ho_do_ap_suat #dong_ho_ap_suat_wika #wika_vietnam #dai_ly_wika #đại_lý_wika #wika_việt_nam

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0858.0000.85 – 0988.333.923 Mr Thái

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
gọi ngay 0858000085