Đồng hồ đo áp suất WIKA chính hãng Đức nhập khẩu mới 100% giá rẻ nhất TPHCM

sao đã được đánh giá

Thông số Đồng Hồ Đo Áp Suất Wika (chính hãng nhập khẩu Đức)

Đồng hồ đo áp suất Wika – Tìm hiểu sản phẩm chất lượng, độc đáo và uy tín

Bạn đang muốn tìm hiểu về đồng hồ đo áp suất Wika? Hãy khám phá ngay những sản phẩm chất lượng, độc đáo và uy tín từ thương hiệu này tại chúng tôi!

Wika là một thương hiệu hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đồng hồ đo áp suất. Với danh tiếng cao về đa dạng và chất lượng sản phẩm, đồng hồ đo áp suất Wika đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Điểm đặc biệt thu hút khi chọn mua đồng hồ đo áp suất Wika là thiết kế độc đáo. Mỗi mẫu đồng hồ mang phong cách riêng biệt, sang trọng và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của bạn.

Sự tin cậy và độ chính xác là những yếu tố quan trọng trong việc đo áp suất, và đồng hồ Wika đã đáp ứng được điều này. Với công nghệ tiên tiến và kiểm định chất lượng chặt chẽ, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ chính xác và đáng tin cậy của sản phẩm này.

Nếu bạn đang tìm kiếm đồng hồ đo áp suất chất lượng cao, độc đáo và tin cậy, đừng bỏ qua các sản phẩm của Wika. Hãy trải nghiệm ngay những ưu điểm tuyệt vời mà đồng hồ đo áp suất Wika mang lại và đáp ứng mọi yêu cầu công việc của bạn. Hãy tham khảo đồng hồ đo áp suất Wika ngay bây giờ để mua sắm trực tuyến với những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi!

700.000 ₫ 300.000 ₫

Thông số kỹ thuật đồng hồ

  • Kích thước đồng hồ: 50mm – 160mm
  • Vật liệu chế tạo: Thân bằng inox 304, 316, ruột bằng inox316
  • Kiểu kết nối: chân đứng, chân sau
  • Các loại ren kết nối: PT, NPT, PF
  • Đơn vị đo: Mpa, Bar,cmHg…
  • Nhiệt độ làm việc: -40 – 200 độ C
  • Sai số: ±1 %
  • Hãng sản xuất: Wika
  • Xuất xứ: Đức
  • Bảo hành: 12 tháng

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ XIN LIÊN HỆ

WIKA Vietnam Representative Office

CÔNG TY TNHH MTV TM DV KỸ THUẬT TKH

Số 45, đường số 14, Khu dân cư Bình Phú, P11, Q6, TPHCM – Vietnam

Mr Thái 0988.333.923 (Tonyong@tkhind.com.vn)

#dong_ho_ap_suat, #dong_ho_do_ap_suat #dong_ho_wika, #wika_tkh #dai_ly_wika #wika_viet_nam #wika_vietnam; #DongHoWika #DongHoDoApLuc #Wika #So1TheGioi #donghoapsuat #donghoapsuatwika #apke #donghodoapsuat #WIKA_TKH #đồng_hồ_áp_suất #đồng_hồ_đo_áp_suất #đồng_hồ_đo_áp_suất_wika #áp_kế #đồng_hồ_áp_lực #đồng_hồ_đo_áp_lực #dong_ho_wika #dong_ho_do_ap_suat_wika #dong_ho_ap_suat #dong_ho_do_ap_suat #dong_ho_ap_suat_wika #wika_vietnam #dai_ly_wika #đại_lý_wika #wika_việt_nam; #dong_ho_ap_suat, #đồng_hồ_áp_suất, #đồng_hồ_wika, #dong_ho_wika, #đồng_hồ_áp_suất_khí_nén, #đồng_hồ_áp_suất_nước, #đồng_hồ_áp_suất_lốp, #wika_tkh; #đồng_hồ_áp_suất_wika_213.53.063; #đồng_hồ_áp_suất_wika_213.53.100; #đồng_hồ_áp_suất_wika_232.50.063; #đồng_hồ_áp_suất_wika_232.50.100; #đồng_hồ_áp_suất_wika_232.50.063; #đồng_hồ_áp_suất_wika_131.11.040; #đồng_hồ_áp_suất_wika_EN_837-1; #đồng_hồ_WIKA_chính_hãng; #đồng_hồ_WIKA_chính_hãng_giá_sỉ; #đồng_hồ_đo_áp_suất_(Pressure_Gauge); #dong_ho_do_ap_suat_(Pressure_Gauge)

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

One thought on “Đồng hồ đo áp suất WIKA chính hãng Đức nhập khẩu mới 100% giá rẻ nhất TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay 0858000085