> >

Đồng hồ áp suất dạng màng WIKA, Model 432.50

sao đã được đánh giá

Đồng hồ áp suất dạng màng WIKA, Model 432.50 được ưu tiên sử dụng cho dãy đo áp suất thấp. Với cấu tạo dạng màng ngăn hình tròn, nếp gấp nên có thể  đo đạt các giá trị áp suất nhỏ một cách chính xác và tin cậy.

Đồng hồ đo áp suất dạng màng WIKA, Model 432.50  được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 837-3. Thiết kế chất lượng cao đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng trong công nghiệp hóa chất, hóa dầu, công nghiệp dầu khí và kỹ thuật điện.

Vỏ và các bộ phận tiếp xúc ướt với môi chất được làm bằng thép không gỉ đáp ứng các yêu cầu cao về khả năng chống lại các môi trường xâm thực. Đối với các yêu cầu về khả năng chống lại cái môi chất có độ mài mòn cao hơn. Buồng áp suất của đồng hồ có thể được thiết kế với nhiều loại vật liệu đặc biệt như PTFE, Hastelloy…

Để đo các môi chất độ nhớt cao, kết tinh hoặc nhiễm bẫn, nên sử dụng mặt bích kết nối mở do có nhiều lợi thế hơn kết nối dạng ren là cổng áp suất không thể bị tắt nghẽn. Với một lổ xã bổ sung trên mặt bích kết nối, khoang áp suất có thể dễ dàng làm sạch 

Đồng hồ áp suất dạng màng có khả năng bảo vệ tốt khỏi sự quá áp gấp 10 lần giá trị thang đo tối đa.

Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất WIKA, Model 432.50

Có khả năng chịu quá áp lên đến 10 lần

Phạm vi thang đo từ 0-16mbar

Làm hoàn toàn từ thép không gỉ, khả năng chống rung và chống sốc tuyệt vời

Chuyên dụng cho ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa chất, hóa dầu, kỹ thuật điện, công nghệ nước và xử lý nước thải

Sử dụng được cho cả lưu chất lỏng và khí 

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 837-3, đạt chứng nhận an toàn S3

Nguyên lý hoạt động đồng hồ áp suất WIKA

Thông số kỹ thuật đồng hồ đo áp suất WIKA, Model 432.50

Áp suất hoạt động0-16 mbar
Nhiệt độ môi trường hoạt động-20 – 600C
Nhiệt độ lưu chất0-1000C
Đường kính mặt đồng hồ100,160 mm
Kiểu kết nốiNối ren 
Vật liệu các bộ phận chịu ápInox
Bảng chia sốBằng nhôm, chia vạch trắng đen
Thân Thép không gỉ
Mặt đồng hồKính, được làm kín với thân
Chất lỏng làm đầyGlycerine
Độ kín nướcIP65
Bảo hành1 Năm

Phụ kiện lắp đặt (tùy chọn)

Ống Syphons: Giảm nhiệt độ môi chất, chống rungBộ chuyển đổi ren: Giúp lắp đặt đồng hồ áp suất dễ dàng với các đầu nối ren hiện hữu của hệ thốngĐệm làm kín: Làm kín các mối nối ren, ngăn chặn sự rò rĩ khí và lưu chất vào môi trường

Thương hiệu Wika

Là một doanh nghiệp gia đình với hơn 10.200 nhân viên có trình độ cao, công ty WIKA hiện dẫn đầu trên toàn thế giới về thiết bị đo áp suất và nhiệt độ. Ngoài ra, Công ty cũng đặt ra tiêu chuẩn trong phép đo mức, lưu lượng và các công nghệ hiệu chuẩn hiện đại.

Được thành lập vào năm 1946, WIKA ngày nay là một đối tác mạnh mẽ và đáng tin cậy cho tất cả các yêu cầu của công nghệ đo lường công nghiệp, nhờ vào danh mục đa dạng về thiết bị có độ chính xác cao và các dịch vụ toàn diện.

Với nhiều địa điểm sản xuất trên toàn cầu, WIKA đảm bảo tính linh hoạt và hiệu suất giao hàng cao nhất. Hàng năm, hơn 50 triệu sản phẩm chất lượng, cả giải pháp tiêu chuẩn và giải pháp dành riêng cho khách hàng, được phân phối theo lô từ 1 đến hơn 10.000 sản phẩm.

#DongHoWika #DongHoDoApLuc #Wika #So1TheGioi #donghoapsuat #donghoapsuatwika #apke #donghodoapsuat

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0858.0000.85 – 0988.333.923 Mr Thái; #DongHoWika #DongHoDoApLuc #Wika #So1TheGioi #donghoapsuat #donghoapsuatwika #apke #donghodoapsuat #WIKA_TKH #đồng_hồ_áp_suất #đồng_hồ_đo_áp_suất #đồng_hồ_đo_áp_suất_wika #áp_kế #đồng_hồ_áp_lực #đồng_hồ_đo_áp_lực #dong_ho_wika #dong_ho_do_ap_suat_wika #dong_ho_ap_suat #dong_ho_do_ap_suat #dong_ho_ap_suat_wika #wika_vietnam #dai_ly_wika #đại_lý_wika #wika_việt_nam; #dong_ho_ap_suat, #đồng_hồ_áp_suất, #đồng_hồ_wika, #dong_ho_wika, #đồng_hồ_áp_suất_khí_nén, #đồng_hồ_áp_suất_nước, #đồng_hồ_áp_suất_lốp, #wika_tkh; #đồng_hồ_áp_suất_wika_213.53.063; #đồng_hồ_áp_suất_wika_213.53.100; #đồng_hồ_áp_suất_wika_232.50.063; #đồng_hồ_áp_suất_wika_232.50.100; #đồng_hồ_áp_suất_wika_232.50.063; #đồng_hồ_áp_suất_wika_131.11.040; #đồng_hồ_áp_suất_wika_EN_837-1; #đồng_hồ_WIKA_chính_hãng; #đồng_hồ_WIKA_chính_hãng_giá_sỉ; #đồng_hồ_đo_áp_suất_(Pressure_Gauge); #dong_ho_do_ap_suat_(Pressure_Gauge)

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 10000

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay 0858000085
×

xin chào, hãy đăng nhập WHATSAPP và trò chuyện!

× Quý khách cần tư vấn xin nhấn vào đây ạ!