> >

Khám Phá Cấu Tạo Và Nguyên Tắc Hoạt Động của Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ Wika – Kỹ Thuật Tiên Tiến Từ Đức – TKH Singapore

sao đã được đánh giá

Trong thế giới của các thiết bị đo nhiệt độ, không thể không nhắc đến đồng hồ đo nhiệt độ Wika – một sản phẩm xuất phát từ Đức, nền công nghiệp và kỹ thuật hàng đầu. Được biết đến như một thương hiệu danh tiếng tại Đức, đồng hồ đo nhiệt độ Wika tỏ ra xuất sắc với tiêu chuẩn sản xuất châu Âu.

Hiện nay, dòng sản phẩm này đã có mặt tại kho hàng WIKA TKH Việt Nam, cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về những ưu điểm và tính năng của sản phẩm.

Tính Năng Đặc Biệt – Cảm Biến Nhiệt Lưỡng Kim

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika nổi bật với công nghệ cảm biến nhiệt lưỡng kim. Được thiết kế đặc biệt để hoạt động tại các hệ thống có nhiệt độ cao, dòng sản phẩm này sử dụng cảm biến nhiệt độ dạng lưỡng kim. Miếng lưỡng kim này mỏng nhưng độ nhạy cao, với hình dạng xoắn ốc độc đáo. Khi tiếp xúc với nhiệt độ, miếng lưỡng kim mở rộ, mang lại giá trị nhiệt độ chính xác.

Cơ chế hoạt động linh hoạt này không chỉ giúp đồng hồ đo nhiệt độ Wika có độ chính xác cao, mà còn giảm thiểu sai số. Miếng lưỡng kim này luôn phải đối mặt với mức nhiệt độ tương ứng, và hình dáng xoắn ốc giống lò xo giúp tăng cường khả năng phản ứng và độ tin cậy.

Mang Lại Sự Đa Dạng – Dây Đo Nhiệt

Dòng sản phẩm này không chỉ giới hạn trong việc đo nhiệt độ, mà còn đa dạng về cấu trúc dây đo. Có thể sử dụng dây đo dài phù hợp với các hệ thống sâu, nguy hiểm hoặc có độ sâu lớn như bể chứa và hệ thống bình chứa.

Cấu trúc dây đo với nhiều kích thước khác nhau, mặt hiển thị có thể có đường kính từ 50mm đến 150mm. Dây đo có độ dài dao động từ 200mm đến 2000mm, với khả năng nhạy và độ chính xác cao. Chân đo lưỡng kim vẫn là một yếu tố quan trọng, nhưng ở dòng đồng hồ đo nhiệt dạng dây, phần mặt hiển thị sử dụng ống giãn nở bourdon. Điều này giúp liên kết với kim chỉ thị một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Thiết Kế Thông Minh – Sự Kết Hợp Giữa Cơ Học Và Kỹ Thuật – môi trường làm việc đa dạng

Điểm đặc biệt tiếp theo của đồng hồ đo nhiệt Wika chính là thiết kế thông minh và hiệu quả. Thiết bị được chia thành hai phần chính: mặt hiển thị và dây đo nhiệt. Mặt hiển thị thể hiện các thông số làm việc, trong khi dây đo có thể là chân đo, que đo hoặc dây đo dạng dài.

Dòng đồng hồ này có sự đa dạng về môi trường làm việc. Với chất liệu cấu tạo hoàn toàn từ inox, chúng có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau. Từ các hệ thống nước sạch, nước thải đến các môi trường khắc nghiệt như hóa chất và vi sinh.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika không chỉ đáp ứng các nhu cầu đo nhiệt độ thông thường mà còn phục vụ cho những ứng dụng đòi hỏi tính chính xác và độ tin cậy cao, là một lựa chọn tối ưu cho các hệ thống công nghiệp đa dạng.

Cụ thể là một số hệ thống như: 

– Lắp đặt ở một số hệ thống cấp thoát nước, đo nhiệt độ nước của các hệ thống, các toà nhà cao tầng, chung cư. 

– Lắp đặt cho một số hệ thống lò hơi, lò đốt, hơi nước, hơi nóng 

– Lắp đặt cho các hệ thống hóa chất, bể chứa hóa chất ăn mòn,.. 

– Lắp đặt cho các hệ thống vi sinh, sản xuất đồ uống vi sinh, thực phẩm sạch 

– Lắp đặt cho các hệ thống chất lỏng,..

#DongHoWika #DongHoDoApLuc #Wika #So1TheGioi #donghoapsuat #donghoapsuatwika #apke #donghodoapsuat #WIKA_TKH #đồng_hồ_áp_suất #đồng_hồ_đo_áp_suất #đồng_hồ_đo_áp_suất_wika #áp_kế #đồng_hồ_áp_lực #đồng_hồ_đo_áp_lực #dong_ho_wika #dong_ho_do_ap_suat_wika #dong_ho_ap_suat #dong_ho_do_ap_suat #dong_ho_ap_suat_wika #wika_vietnam #dai_ly_wika #đại_lý_wika #wika_việt_nam; #dong_ho_ap_suat, #đồng_hồ_áp_suất, #đồng_hồ_wika, #dong_ho_wika, #đồng_hồ_áp_suất_khí_nén, #đồng_hồ_áp_suất_nước, #đồng_hồ_áp_suất_lốp, #wika_tkh; #đồng_hồ_áp_suất_wika_213.53.063; #đồng_hồ_áp_suất_wika_213.53.100; #đồng_hồ_áp_suất_wika_232.50.063; #đồng_hồ_áp_suất_wika_232.50.100; #DongHoWika #DongHoDoApLuc #Wika #So1TheGioi #donghoapsuat #donghoapsuatwika #apke #donghodoapsuat #WIKA_TKH #đồng_hồ_áp_suất #đồng_hồ_đo_áp_suất #đồng_hồ_đo_áp_suất_wika #áp_kế #đồng_hồ_áp_lực #đồng_hồ_đo_áp_lực #dong_ho_wika #dong_ho_do_ap_suat_wika #dong_ho_ap_suat #dong_ho_do_ap_suat #dong_ho_ap_suat_wika #wika_vietnam #dai_ly_wika #đại_lý_wika #wika_việt_nam; #dong_ho_ap_suat, #đồng_hồ_áp_suất, #đồng_hồ_wika, #dong_ho_wika, #đồng_hồ_áp_suất_khí_nén, #đồng_hồ_áp_suất_nước, #đồng_hồ_áp_suất_lốp, #wika_tkh; Đồng hồ đo áp suất dầu thủy lực; #Đồng_hồ_đo_áp_suất_dầu_thủy_lực; Đồng hồ đo áp suất (Pressure Gauge); #Đồng_hồ_đo_áp_suất_(Pressure_Gauge); #Đồng_hồ_Wika_Việt_Nam; Đồng hồ áp suất Wika; #Đồng_hồ_áp_suất_Wika; #Đồng_hồ_đo_áp_suất_nước; Đồng hồ đo áp suất nước; Đồng hồ áp suất Wise; #Đồng_hồ_áp_suất_Wise; en_837-1_standard; en 837-1 standard; #Đồng_hồ_áp_suất_Wise; Đồng hồ áp suất Wise; đồng hồ áp suất wika en 837-1; #đồng_hồ_áp_suất_wika_en_837-1; Công Tắc Áp Suất; #Công_Tắc_Áp_Suất; #DongHoWika #DongHoDoApLuc #Wika #So1TheGioi #donghoapsuat #donghoapsuatwika #apke #donghodoapsuat

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay 0858000085
×

xin chào, hãy đăng nhập WHATSAPP và trò chuyện!

× Quý khách cần tư vấn xin nhấn vào đây ạ!